Đang dần hình thành một "Trung Hoà Nhân Chính" thứ hai tại Hà Đông


Trong những năm gần đây, bất động sản tại khu vực Hà Đông trởn nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều dự án cao tầng cũng như biệt thự, shophouse hiện đại, đẳng cấp đang đưa khu đô thị mới khu vực quanh khu đô thị Văn Phú, Hà Đông trở thành một “Trung Hòa Nhân Chính thứ hai” của Hà Nội.

Có một khu vực căng tràn sức sống

Dọc trục đường Nguyễn Trãi - Quang Trung, Hà Đông đang là khu vực tấp nập các hoạt động thi công với những dự án Bất động sản nhiều tham vọng từ các chủ đầu tư uy tín. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như PCC1 Thanh Xuân, Booyoung vina, Season avenue, Tháp thiên niên kỷ, Samsora Premier, Tháp doanh nhân, Tokyo Tower, The K-park,... Hay mới nhất là dự án chung cư Phú Thịnh Green Park với vị trí đắc địa khu đô thị Văn Phú với 532 căn hộ thuộc phân khúc trung cấp.
Đang dần hình thành một Trung Hoà Nhân Chính thứ hai tại Hà Đông
Đang dần hình thành một Trung Hoà Nhân Chính thứ hai tại Hà Đông
Đây cũng là điều dễ thấy khi khu vực này có tính liên kết vùng rất tiện lợi về giao thông khi trục Nguyễn Trãi - Quang Trung được kết nối với tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh. Chính vì vậy, trong thời gian rất ngắn sắp tới, theo nhiều chuyên gia nhận định khu vực La Khê sẽ sớm chuyển mình thành “Trung Hòa Nhân Chính thứ hai” của Hà Nội.

Phú Thịnh Green Park nằm tại vị trí kết nối thuận tiện với các hệ thống hạ tầng bao quanh khu vực. Đối diện với dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp Hyundai Hillstate, tiệm cận với công viên Hà đông rộng tới 120ha. Đây là một trong những lợi thế mà Phú Thịnh Green Park có được.

Tiềm năng gia tăng giá trị khi sở hữu các sản phẩm tại khu vực

Trước đây giá đất và căn hộ chung cư tại Trung Hoà Nhân Chính cũng khá thấp. Thế nhưng sau người ta nhìn thấy một tổ hợp dân cư được hình thành với hạ tầng và quy hoạch đồng bộ giá đất ở khu vực này đã tăng lên chóng mặt. Tới thời điểm hiện tại, quỹ đất tại khu vực này đã gần như cạn kiệt và người mua đang phải chuyển hướng sang các dự án ở xa trung tâm một chút như Hà Đông, Hoàng Mai...

Hà Đông đang là một điểm đến lý tưởng cho người mua bởi khu vực này đang có tốc độ phát triển cao và tốc độ phát triển đô thị lớn. Quỹ đất tại quận Hà Đông hiện vẫn đang còn trống khá nhiều do đó, giá trị bất động sản tại đây vẫn đang được đánh giá ở mức thanh khoản tốt và khả năng sinh lời trong tương lai cao. Các sản phẩm như chung cư Phú Thịnh Green Park là một trong những dự án được người mua săn lùng khá nhiều bởi tiềm năng gia tăng giá trị lớn khi tiệm cận với các khu đô thị lớn và công viên cây xanh.

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!