Vị trí chung cư Phú Thịnh Green Park trung tâm quận Hà Đông

Chung cư Phú Thịnh Green Park sở hữu vị trí đắc địa tại quận Hà Đông khi nằm trong khu vực phát triển đồng bộ, hiện đại bậc nhất hiện nay. Xung quanh dự án Phú Thịnh Green Park là tập hợp các khu đô thị lớn như: khu đô thị Văn Phú, tổ hợp Hyundai hill state,.. được quy hoạch chuẩn chỉnh với hàng loạt chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống.
Vị trí đắc địa chung cư Phú Thịnh Green Park
Vị trí đắc địa chung cư Phú Thịnh Green Park
Tiệm cận với tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh, cư dân tương lai tại Phú Thịnh Green park có thể dễ dàng di chuyển về trung tâm thủ đô. Xét về khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, nhà đầu tư có thể thấy rõ về cơ hội sinh lời hấp dẫn mà dự án mang lại.

Từ dự án Phú Thịnh Green Park:

- Nằm sát bên siêu thị Metro Hà Đông
- 5 phút lái xe để tới bệnh viện 103
- 10 phút lái xe để tới các trường đại học lớn: Kiến trúc, Bưu chính viễn Thông, học viện an ninh,...
- 10 phút lái xe để tới THPT chuyên Nguyễn Huệ...
Liên kết vùng chung cư Phú Thịnh Green Park
Liên kết vùng chung cư Phú Thịnh Green Park
Ngoài ra, chung cư Phú Thịnh Green Park theo đúng tên gọi của dự án khi nằm đối diện với công viên 120ha. Đây là một trong những điểm cộng lớn cho dự án khi nằm ngay sát lá phổi xanh của quận Hà Đông. Không chỉ thừa hưởng bầu không khí trong lành với không gian xanh, đây còn là trốn vui chơi giải trí dành cho cả gia đình mỗi ngày.

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!