Tiện ích vượt trội tại Phú Thịnh Green Park

Đúng với tên gọi của dự án khi nằm liền kề với công viên quy hoạch rộng tới 120ha của quận Hà Đông, Phú Thịnh Green Park thừa hưởng hạ tầng, tiện ích vượt trội mà hiếm dự án nào có được. Hãy thử hình dung khi bước chân về nhà, mở ra trước mắt ban công là tầm view xanh ngút ngàn với công viên cây xanh ngay đối diện, bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xanh - tiện nghi theo đúng nghĩa.
Phú Thịnh Green Park nằm đối diện công viên 120ha
Phú Thịnh Green Park nằm đối diện công viên 120ha
Với 6 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và khu đỗ xe trên cao, cư dân tương lai tại chung cư Phú Thịnh Green Park sẽ nhận được những giá trị tốt nhất cho cuộc sống. Các phân khu thương mại được bố trí với các thương hiệu nổi tiếng và sẽ trở thành một địa điểm vui chơi giải trí sầm uất trong tương lai.

Về quy hoạch công viên 120ha, đây được đánh giá là lá phổi xanh của quận Hà Đông. Với quy hoạch của thành phố, đây sẽ là công viên vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu của người dân trong khu vực. Việc sống trong một môi trường ngột ngạt đông đúc đầy khói bụi tại thủ đô thì việc được sống trong một dự án cận kề với công viên lớn luôn là mơ ước của nhiều gia đình. Chỉ từ 1,4 tỷ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, chung cư Phú Thịnh Green Park là một lựa chọn tối ưu cho cuộc sống mơ ước.
Bể bơi bốn mùa tại Phú Thịnh Green Park
Bể bơi bốn mùa tại Phú Thịnh Green Park
Không chỉ vậy, chuỗi tiện ích trong nhà tại Phú Thịnh Green Park sẽ đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho cư dân như: siêu thị, phòng tập gym, spa, nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng... Ngoài ra, chủ đầu tư đã quyết định xây dựng bể bơi bốn mùa tại tầng 6 để phục vụ cho cư dân. Có thể nói, dự án Phú Thịnh Green Park là một trong những dự án thuộc phân khúc trung cấp với mức tài chính hợp lý và sở hữu vị trí đắc địa. Dự án được kỳ vọng sẽ tạo ra một cú hích lớn trên thị trường căn hộ quận Hà Đông thời điểm ra mắt.

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!