Tiến độ chung cư Phú Thịnh Green Park cập nhật ngày 24/5/2019

Khu nhà ở cán bộ đài truyền hình HTV có tên gọi thương mại là Phú Thịnh Green Park được khởi công từ quý 4/2018, hiện dự án đang hoàn thiện nốt phần móng để lên cốt 0.0 vào giữa tháng 6/2019 này. Tổng chiều cao dự án theo quy hoạch cấp phép là 35 tầng, 1 tầng hầm, khối đế 6 tầng có chức năng trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu đỗ xe trên cao... Tầng căn hộ để ở bắt đầu từ tầng 7 tới tầng 33, tầng 34 + 35 là penthouse.
Tiến độ thi công chung cư Phú Thịnh Green Park
Tiến độ thi công chung cư Phú Thịnh Green Park
Phú Thịnh Green park được thi công phần móng bởi Licogi13, nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm trong việc hoàn thiện phần móng lâu năm trên thị trường. Chất lượng công trình tại dự án luôn được đảm bảo tối đa bởi sự giám sát công trường 24/7. Thăm một vòng thực địa dự án có thể thấy lượng công nhân khá đông và làm việc liên tục cả ca ngày lẫn đêm. Theo dự kiến, dự án sẽ được bàn giao vào quý 4/2020.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường, giao thông di chuyển thuận lợi cộng thêm lợi thế lớn khi gần cận tuyến đường sắt trên cao Hà đông - Cát Linh, chung cư Phú Thịnh Green Park sẽ là một trong những lựa chọn sáng giá cho chốn bình yên của mỗi gia đình. Công viên 120ha ngay phía đối diện dự án là một trong những điểm cộng lớn cho Phú Thịnh Green Park.

Dự án Phú Thịnh Green park dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 6/2019 tới đây, mức giá dự kiến cho căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 1,4 tỷ đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website: https://www.phuthinhgreenpark.net/

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!