Thiết kế căn hộ Phú Thịnh Green Park có những loại diện tích nào?

Dự án Phú Thịnh Green Park được đánh giá là tiêu điểm của thị trường bất động sản quận Hà Đông bởi nguồn cung căn hộ ở phân khúc trung cấp tại khu vực này đang vô cùng khan hiếm. Chính vì vậy, mặc dù chưa chính thức chào bán ra thị trường nhưng dự án hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.
Phối cảnh mặt ngoài chung cư Phú Thịnh Green Park
Phối cảnh mặt ngoài chung cư Phú Thịnh Green Park
Phú Thịnh Green Park với số tầng cao 35 tầng, 1 tầng hầm, khối đế 6 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ, đỗ xe trên cao, tầng căn hộ từ tầng 7 đến tầng 33, tầng 34+35 là căn hộ penthouse. Với tổng số 532 căn hộ, dự án được phát triển trên tiêu chí tối ưu hoá công năng sử dụng bên trong căn hộ. Chính vì vậy, các căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích chỉ từ 61m2, căn hộ 3 phòng ngủ chỉ từ 81m2.

Loại căn hộ vừa và nhỏ luôn có một lượng nhu cầu lớn từ khách hàng bởi diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc tổng giá trị căn hộ ở mức vừa phải. Tuy vậy, xét về công năng sử dụng, yêu cầu từ khách hàng luôn đặt ra khá khắt khe khi căn hộ nhỏ nhưng vẫn phải đáp ứng đủ công năng sử dụng từ 2 phòng ngủ trở lên.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các kiến trúc sư tài năng tại dự án Phú Thịnh Green Park đã đưa ra thiết kế căn hộ loại 61,5m2 tính theo diện tích thông thuỷ với 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh. Các không gian bên trong căn hộ loại nhỏ được tận dụng tối đa. Phòng khách được đẩy vào trong và đưa phần bếp ra ngoài sát với ban công. Dựa trên tiêu chí tối ưu hoá công năng sử dụng nhưng các không gian chung là nơi sinh hoạt của cả gia đình vẫn được đảm bảo với diện tích hợp lý.

Không chỉ tối ưu hoá ở căn hộ 2 phòng ngủ, đối với những khách hàng có nhu cầu ở căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Phú Thịnh Green Park, chủ đầu tư cũng đưa ra loại căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích chỉ từ 81m2. Đây được xem là nét nổi bật của dự án bởi không phải dự án nào cũng đưa ra được loại căn hộ với diện tích vừa phải mà vẫn đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

Các căn hộ tại chung cu Phu Thinh Green Park được bàn giao với gói nội thất cơ bản với: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, đầu chờ điện nước điều hoà... Với mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đã bao gồm VAT và nội thất, dự án được đánh giá sẽ tạo ra một sự đột phá cho thị trường bất động sản Hà Đông thời điểm ra hàng.

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!