Phú Thịnh Green Park - Luồng gió mới trong phân khúc căn hộ tầm trung tại quận Hà Đông

Thị trường bất động sản năm 2019 có nhiều biến động, những lo ngại về vấn đề bong bóng bất động sản trên thực tế đã không xảy ra. Không chỉ vậy, lượng giao dịch trên thị trường giảm mạnh so với những năm trước. Nếu phải dùng tới cụm từ "ảm đạm" có lẽ cũng không quá đối với tình hình thị trường hiện tại. Sự dịch chuyển phân khúc căn hộ cũng là một vấn đề đáng nói bởi lượng giao dịch trên thị trường chỉ tập trung vào một số phân khúc nhất định. Đặc biệt, tại quận Hà Đông, một trong những quận có lượng dự án khá nhiều nhờ quỹ đất trống cũng trở nên trầm lắng hơn với nguồn cung hạn hữu.

Một trong những yếu tố dẫn tới sự khan hiếm nguồn cung căn hộ là do các chủ đầu tư e dè trong việc bung hàng vì lo sợ mức tiêu thụ yếu trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên, khi phân tích kỹ có thể thấy hầu hết các chủ đầu tư đều mong muốn phát triển dự án ở phân khúc cao cấp mong thu lợi cao mà bỏ qua phân khúc căn hộ tầm trung phục vụ lượng đối tượng khách hàng với tài chính vừa phải. Chính vì vậy mà thông tin về dự án Phú Thịnh Green Park toạ lạc tại vị trí trung tâm và đắc địa bậc nhất quận Hà Đông sắp bung hàng  ở phân khúc căn hộ tầm trung với tổng giá trị căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 1,4 tỷ có thể nói là một luồng gió mới cho thị trường.
Phối cảnh chung cư Phú Thịnh Green Park
Phối cảnh chung cư Phú Thịnh Green Park
Chung cư Phú Thịnh Green Park hay còn được biết đến với tên gọi khu nhà ở cán bộ đài truyền hình toạ lạc tại vị trí đắc địa tại quận Hà Đông, mặt đường chính trước mặt dự án rộng tới 24m, bao quanh dự án là các khu đô thị văn minh, hiện đại được quy hoạch rõ ràng và đồng bộ như: Văn Phú victoria, The K-park, khu đô thị Hyundai hill state... Phú Thịnh Green Park cung ứng ra thị trường tổng cộng 532 căn hộ có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Ở thời điểm hiện tại, Phú Thịnh Green Park đang hoàn thiện phần móng để có thể ra mắt thị trường dự kiến trong tháng 6 tới đây. Dự án có tổng chiều cao 35 tầng nổi, 1 tầng hầm trong đó khối đế 6 tầng với chức năng đỗ xe trên cao, văn phòng, trung tâm thương mại,... Được khởi công vào quý 4/2018, dự án dự kiến đi vào hoạt động vào quý 4/2020.

Diện tích căn hộ tại Phú Thịnh Green Park được chia nhỏ từ 61,5 đến 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ dự kiến được bàn giao với gói nội thất cơ bản thuộc phân khúc trung cấp với các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Dự án được thi công bởi nhà thầu Licogi13 ở phần móng, tiến độ xây dựng đang được đẩy nhanh với yêu cầu về chất lượng vẫn được đảm bảo nhất.

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!