Chia sẻ lý do đặt tên dự án Phú Thịnh Green park của chủ tịch công ty

Trao đổi với ông Sơn, chủ tịch công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Phú Thịnh về lý do đặt tên thương mại cho dự án nhà ở cán bộ đài truyền hình, ông Sơn cho biết: Sở dĩ dự án được đặt với tên gọi như vậy theo đúng nghĩa đen của nó khi dự án nằm đối diện với công viên quy hoạch rộng 120ha của quận Hà Đông.

Đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất cho một dự án bất động sản. Chính vì vậy, chung cư Phú Thịnh Green Park không phải nhà ở theo phân khúc trung bình thấp mà sẽ được đầu tư ở mức trung - cao cấp cả từ chất lượng lẫn hình ảnh và tiện ích. Theo chia sẻ của ông Sơn, dự án với tổng số căn hộ là 532 căn trong đó khối đế thương mại 6 tầng, căn hộ để ở từ tầng 7 tới tầng 33, tầng 34, 35 là căn hộ penthouse.
Phú Thịnh Green park tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Hà Đông
Phú Thịnh Green park tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Hà Đông
Xét về concept sản phẩm, dự án Phú Thịnh Green park hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một dự án bất động sản tầm trung. Từ vị trí đắc địa như nằm trên mặt đường 24m, hai mặt tiền, nằm trong khu vực có dân trí cao, đối diện công viên hồ điều hòa... Không chỉ vậy, khu vực này được đánh giá sẽ trở thành trung tâm của quận Hà Đông trong tương lai bởi hệ thống giao thông được bố trí đồng bộ với sự góp mặt của tuyến tàu điện trên cao Hà Đông - Cát Linh.

Cũng theo thông tin từ phía chủ đầu tư, mặc dù dự án chưa chào bán ra thị trường nhưng lượng khách hàng quan tâm tới dự án hiện đang ở con số khá cao. Điều đó cho thấy, nhu cầu về phân khúc nhà ở tầm trung với diện tích hợp lý và mức tài chính vừa phải vẫn đang còn chưa đáp ứng hết. Với giá trị căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 1,4 tỷ đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp, Phú Thịnh Green Park sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho tổ ấm mơ ước.

Cũng theo ông Sơn, chung cu Phu Thinh Green Park được đầu tư hoàn chỉnh để hướng tới nhu cầu nhà ở trung cấp cho đối tượng khách hàng có mức tài chính vừa phải nhờ việc phân nhỏ diện tích căn hộ. Ở Phú Thịnh Green park, căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh có diện tích chỉ từ 61m2 thông thủy. Mọi yếu tố về thiết kế, bài trí phòng ốc được xem xét một cách kỹ càng để có thể tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong căn hộ.

Phần nội thất bàn giao được chú ý với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, phù hợp cho một dự án hạng trung cấp. Ngoài ra, dự án với 6 tầng trung tâm thương mại có quy hoạch nhà trẻ, khu cafe, thể thao, mua sắm,... sẽ đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của cư dân nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi nhất.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển các nhu cầu thiết yếu đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến các giá trị cao hơn cho một cuộc sống ở một tầm cao mới như hoàn thiện bể bơi bốn mùa tại tầng 6, khu spa, cafe, skybar cũng được nghiên cứu đưa vào phục vụ cư dân không kém gì các dự án hạng sang trên thị trường.

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!