Bất động sản khu vực Hà Đông tăng nhiệt trước ngày tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động

Một trong những dự án hạ tầng được chú ý lớn trong năm 2019 phải kể tới tuyến đường sắt Hà Đông - Cát Linh. Đây được đánh giá là hệ thống giao thông cao cấp giúp giải quyết vấn nạn tắc đường và giảm thiểu lưu lượng giao thông vốn đông đúc trên trục đường chính dẫn từ Hà đông về trung tâm các quận nội thành. Cũng nhờ đó, các dự án bất động sản xung quanh trục đường sắt trên cao cũng trở nên nóng sốt hơn, tuy nhiên lượng cung trong năm 2019 cũng không quá lớn.
Đường sắt Hà Đông - Cát Linh là dự án giao thông trọng điểm năm 2019
Đường sắt Hà Đông - Cát Linh là dự án giao thông trọng điểm năm 2019
Dự án đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh bị chậm tiến độ hoạt động tính tới thời điểm hiện tại là gần 3 năm. Mặc dù được dự kiến đi vào hoạt động vào 30/4/2019 nhưng hiện tại dự án vẫn chưa chính thức đi vào sử dụng. Theo báo cáo từ bộ giao thông vận tải, dự án hiện đã gần như hoàn thiện chỉ còn hoàn thiện nốt các chi tiết nhỏ tại các điểm nhà chờ để có thể đi vào hoạt động trong thời gian ngắn sắp tới.

Những dự án bất động sản được hưởng lợi từ tuyến đường sắt trên cao hầu hết đã ra hàng, mức giá tại các dự án dọc tuyến đường này cũng tăng hơn từ 1 đến vài triệu/m2 nhờ tâm lý của người dân khi mong muốn sở hữu căn hộ với hạ tầng hoàn chỉnh. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, số lượng các dự án liên kết với tuyến đường sắt trên cao còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đáng kể nhất phải nhắc tới dự án nhà ở cán bộ đài truyền hình có tên gọi thương mại là chung cư Phú Thịnh Green Park tọa lạc tại lô đất có vị trí đắc địa tại quận Hà Đông.
Phối cảnh mặt ngoài chung cư Phú Thịnh Green Park
Phối cảnh mặt ngoài chung cư Phú Thịnh Green Park
Phú Thịnh Green Park với tổng số 532 căn hộ thuộc phân khúc trung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở với mức tài chính vừa phải từ 1,4 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ có nội thất cơ bản. Điều đáng nói là không chỉ tọa lạc tại mặt đường 24m, với 2 mặt tiền đường, Phú Thịnh Green Park còn kết nối thuận tiện với tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh. Với mức giá hợp lý cho một dự án bất động sản tầm trung, Phú Thịnh Green Park được đánh giá là một dự án tiềm năng sinh lời cao trong tương lai và dự kiến được ra mắt vào tháng 6/2019.

Chung cu Phu Thinh Green Park là một trong những dự án cuối cùng tiệm cận với tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh. Chính vì vậy, cơ hội để sở hữu căn hộ tầm trung với vị trí đắc địa đang thu hút sự chú ý lớn của lượng khách hàng có nhu cầu nhà ở khu vực này. Với những tiện ích đa dạng (6 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại, dịch vụ), cộng hưởng với các tiện ích và hạ tầng đồng bộ xung quanh sẽ mang lại những giá trị lớn cho cư dân tại Phú Thịnh Green Park trong tương lai gần.

Chung cư Phú Thịnh Green Park với chiều cao 31 tầng nổi, 1 tầng hầm với tổng số 532 căn hộ có diện tích từ 61 - 98m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chung cư Phú Thịnh Green Park bàn giao quý 4/2020, xem thông tin từ Chủ đầu tư tại đây!